Tư vấn xe

5 mẫu xe MPV và SUV bán chạy nhất Việt N…

18-02-2015 Cẩm nang tài xế

5 mẫu xe MPV và SUV bán chạy nhất Việt Nam năm 2014

Năm 2014 vừa qua, Toyota tiếp tục thể hiện vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, khi mà chỉ với hai mẫu xe nằm trong phân...

Read more

Cẩn trọng với những sự cố khó lường trướ…

18-02-2015 Cẩm nang tài xế

Cẩn trọng với những sự cố khó lường trước ngày Tết

Trông xe chặt chém, mất đồ thậm chí là mất xe là nguy cơ khá hiện hữu với hầu hết mọi người trong những ngày trước và trong dịp...

Read more

Tư vấn mua Camry 2.2 đời 2001

Tư vấn mua Camry 2.2 đời 2001 Tôi không có nhiều tiền (khoảng 25.000USD), định mua xe ôtô cũ, thấy mọi người đã chơi xe tư vấn nên chọn Toyota Camry 2.2. Xin các bạn đánh giá giúp chất lượng và mức giá trên có hợp lý không (Thanh Dương)

Mạo muội góp ý

Chào anh, tôi cũng mới bán xe (Vios 2009), qua tham khảo và tìm hiểu về xe Camry, tôi thấy xe camry 2002 rất được, bản thân tôi cũng đang muốn tìm dòng xe này. Tuy là xe cũ, nhưng nó còn ăn đứt một số xe mới của Toy (như Vios E, Limo.... chẳng hạn, chưa tính xe của các hãng khách như Daewoo, Kia... Quan trọng là bạn mua được chỗ quen biết, tìm hiểu về lý lịch xe càng nhiều càng tốt.

Tôi thấy 25.000$ là mua được xe này, thậm chí còn rất "nuột".

Chúc anh chóng tìm được xe.

Phạm Thái Hoàng

***

Nên chọn

Nếu nói về chất lượng chung của dòng xe này thì rất tốt, bền bỉ, phụ tùng thay thế lại có sẵn. Nhiên liệu tiêu thụ vừa phải, phù hợp với điều kiện đường sá Việt Nam. Tuy nhiên khi chọn mua xe cũ, bạn cũng phải nhờ người hiểu biết và đánh giá được chất lượng, trị giá chiếc xe mà bạn chọn. Với số tiền 25.000USD, bạn chọn dòng xe Camry 2.2 là hợp lý. Bên cạnh loại xe 2.2 còn có loại Camry grand 3.0 V6 nữa. Loại này đắt hơn khoảng 5000USD nhưng nội thất và ghế da cao cấp hơn nhiều. Tuỳ vào khả năng tài chính mà bạn lựa chọn.

Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý.

Nguyễn Anh Tuấn

***

Sao không chọn Vios

Bác đã có tầm tiền đấy sao bác không nghĩ đến việc mua một chiếc Vios đời mới nhỉ. Nó rơi vào tầm 25.100 USD thôi đi lại tiết kiệm nhiên liệu, hình thức đẹp nữa.

Vũ Chung

***

Đánh giá Camry 2.2

Dòng xe này theo cảm nhận cá nhân tôi thì rất tuyệt ở chỗ độ bền, vị trí ghế lái rất thoải mái và dễ quan sát, động cơ 2.2 mạnh mẽ nhưng tiêu hao nhiên liệu rất ít. Đơn vị tôi đang công tác có 2 chiếc Camry và anh tài xế đánh giá rằng chạy lại 2.2 đời 2001 cảm giác sướng hơn điều khiển chiếc Camry 2.4 (đời 2004).

Dòng xe này bạn lưu ý ngoài loại 2.2 thì có loại V6 Grand công suất máy 3.0 thì tiêu hao nhiêu liệu hơi nhiều. Giá loại 2.2 tùy theo chất lượng xe nhưng theo mình thì khoảng 21.000USD.

Lê Trường Ninh

***

Camry 2001 ăn đứt Vios mới

Đánh giá Camry 2001 là quá tuyệt, với mức giá 25,000 USD là rất hời, với số tiền đó bạn có thể mua Vios nhưng Vios chỉ được cái bên ngoài thôi, còn chẳng có jì so sánh với Camry được.

Vios là sedan cỡ nhỏ còn Camry thì ở đẳng cấp khác Nhà tôi cũng đang chạy con Camry này, bạn mà chạy đường trường, đi với tốc độ cao (khoảng 120 km/h) chẳng cảm thấy gì, vẫn êm ru. Các bác tài có kinh nghiệm ở cơ quan vẫn nói chạy con này an đứt Cam đời mới luôn. Thiệt tình là có người đề nghị đổi con Yaris nhập mới chạy 5000 km lấy con Cam nhà tui đó.

Chúc bạn chọn được con xe ưng ý.

Mạnh Cường

***

Không nên mua

Sao lại mua cái xe đã đi đến 7 năm với giá 25000 đô nhỉ. Mua về để sửa chữa à anh ơi. Xe liên doanh dù gì thì nó cũng còn mới, xe nhập khẩu không phải của toyota thì cũng là xe mới. mà đã là xe mới thì cũng phải đi được 5 năm nữa mới có khi phải sửa chữa. Anh thử xem 5 năm nữa thì xe anh đã đi được 12 năm, nó còn cái gì nữa. Đấy là chưa kể cái xe anh nói, 7 năm vừa qua nó có được chăm sóc kỹ không, có tai nạn...gì không? Nội thất, trang thiết bị...của cái xe năm 2002 thì chắc không có gì, mà nếu có gì thì sau 7 năm cũng không còn gì. Tôi khuyên anh không nên mua với giá 25000 đô còn nếu họ bán dưới 20000 đô thì còn xem xét.

Hoàng Vũ

 

 

Thêm bình luận


Mã an ninh Làm tươi

banner-dang-ky-danh-ba-oto copy