Hướng dẫn đăng ký thành viên

Để trở thành thành viên (Đăng ký miễn phí) tại AUTOVIET.NET, bạn vui lòng click vào link đăng ký ở trang chủ

  Click dang ky

  Sau khi click sẽ hiện ra Form sau :

        dang ky tv

 

Các thông tin có dấu sao (*) là thông tin bắt buộc cần nhập và phải là thông tin chính xác

Tên: Là tên của Đại Lý, Salon Oto

Tên truy cập: Phải có chiều dài từ 6-24 ký tự, có thể nhập chữ hoặc số, không được chứa các ký tự đặc biệt (@, *, %....)

Mật khẩu: Bao gồm chữ và số có chiều dài 6-24 ký tự, không gõ tiếng việt có dấu hoặc các ký tự đặc biệt khác (@, *, %....)

Xác nhận mật khẩu: Xác nhận lại mật khẩu bạn đã nhập ở trên (phải chắc chắn là bạn không nhập sai)

Emai: Ví dụ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Lưu ý: nhập email chính xác để nhận email kích hoạt tài khoản)

Nhập mã số bảo vệ theo khung hình bên dưới

- Bạn nên đọc kỹ các quy định tại AUTOVIET.NET để tránh tình trạng bị nhắc nhở nếu vi phạm

- Hoàn thành quy trình đăng ký bằng cách ấn vào nút “Đăng ký”. Trình duyệt sẽ gửi một email xác nhận tài khoản truy cập đến email mà bạn đăng ký để chứng thực thông tin bạn cung cấp là chính xác.

Thông tin Email, số điện thoại, tên truy cập phải là duy nhất (có chế độ kiểm tra các thông tin đăng ký đã tồn tại hay chưa). Nếu thông tin bị trùng sẽ có thông báo bằng dòng chữ màu đỏ, bạn nên chọn thông tin khác để tránh bị trùng lặp.

AUTOVIET.NET khuyến cáo, quý khách nên để thông tin chính xác, vì các thông tin này sẽ hiển thị trong phần thông tin liên hệ của tin đăng mua hoặc bán của quý khách.

Kinh nghiệm & Tư vấn