Dân chơi Bắc Giang độ Mercedes-Benz S-Class lên siêu sang Maybach

Chiếc Mercedes-Benz S-Class của một chủ nhân tại Bắc Giang độ "full bài" Mercedes-Maybach S-Class cùng bộ áo 2 màu xanh lá và trắng rất đẹp mắt, ngoài ra nó còn được chủ nhân gắn logo S93 khá chất và độc.  

Chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class độ "full bài" Maybach nhìn từ phía đầu xe khá đẹp mắt. Phần đuôi xe của chiếc Mercedes-Benz S-Class ở tỉnh Bắc Giang lúc còn gắn logo Mercedes-Maybach S600.

Điều này cũng được một chủ xe Mercedes-Benz S-Class tại Bắc Giang áp dụng cho chiếc xe sang của mình. Nhìn sơ qua bản độ này khá "full bài" Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới nhất bao gồm lưới tản nhiệt nan dọc, mâm đa chấu kép, logo Maybach ở các bánh xe, lưới tản nhiệt hay bên hông trụ C.

Chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class độ "full bài" siêu sang Mercedes-Maybach S-Class ở Bắc Giang này còn được chủ nhân đầu tư cho bộ áo hai màu là xanh lá ở nửa thân dưới và nửa thân trên là màu trắng rất đẹp mắt và cá tính.

Sẽ không có chuyện gì đáng nói nếu phía đuôi xe của chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class độ body kit của bản Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới nhất không xuất hiện cái logo S93 gây khó hiểu. Hiện tại, giá xe Mercedes-Benz dành cho phiên bản S-Class là từ 4,299 tỷ đồng. Trong khi đó, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class rẻ nhất đã có giá bán 7.469 tỷ đồng và đắt nhất là 14.899 tỷ đồng.

 

Thế giới xe quan tâm

Kinh nghiệm & Tư vấn