Toyota Vios có thêm phiên bản GR Sport, khách hàng châu Á thòm thèm

Khách hàng khu vực châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, một lần nữa là nhấp nhổm khi thấy những hình ảnh mới về chiếc Toyota Vios GS đang được che chắn kỹ càng.

Gần đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh được cho là phiên bản GR Sport thể thao của mẫu Toyota xe sedan Vios. Dù chiếc xe được ngụy trang ở phần đầu, đuôi và phần bodykit bên sườn xe. Những vẫn dễ thấy được các chi tiết mới và khá bắt mắt trong màu sơn đỏ.

Cụ thể, mẫu xe Vios GS vẫn có thể thấy chi tiết lưới hình tổ ong ở hốc gió theo phong cách của người anh em Toyota GR Yaris 2021. Bộ mâm đa chấu được sơn màu đen bóng. Mẫu mâm này được nhiều chuyên gia dự đoán là sử dụng từ gói độ TRD. Đặc biệt, hai kính chiếu hậu của xe cũng được sơn màu đen bóng nhằm tăng vẻ hầm hố cho xe.

Bên trong khoan nội thất xe sẽ chỉ thay đổi nhẹ trong thiết kế nội ngoại thất và không dùng động cơ mạnh mẽ như GR Yaris mới. Đổi lại, Toyota Vios GR Sport dự kiến sẽ được cải tiến ở khung gầm tương tự Corolla Altis GR Sport. Điều đó có nghĩa là Toyota Vios GR Sport sẽ có hệ thống giảm xóc cứng hơn và khung chống lật chắc chắn hơn ở cả trước lẫn sau.

Xe sẽ sở hữu khối động cơ xăng 3 xy lanh tăng áp, dung tích 1.6L, cho công suất tối đa 261 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Trong khi đó, tại Đông Nam Á xe chỉ dùng động cơ xăng Dual VVT-i 2NR-FE 4 xy lanh, dung tích 1.5L, cho công suất tối đa 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm.

Hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt và giá bán của Toyota Vios GR Sport mới. Nếu phát triển thành công ở một số thị trường tiềm năng, xe sẽ sớm có mặt tại khu vực Asean trong thời gian sớm.

Tin tức xe hơi đáng quan tâm

Kinh nghiệm & Tư vấn