Range Rover 2022 rò rỉ thiết kế nội thất với màn hình thông tin giải trí lớn hơn

Đây là lần đầu Range Rover 2022 lộ diện thiết kế khoang nội thất, mặc dù chưa được hoàn thiện nhưng có thể thấy sự có mặt của màn hình thông tin giải trí lớn hơn và các chi tiết khác phần lớn đều thừa hưởng từ những người anh em của mình.

Nguyên mẫu SUV hạng sang Range Rover 2022 đã từng lộ diện thông qua các cuộc thử nghiệm diễn ra vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, chúng ta đều chưa được diện kiến thiết kế khoang nội thất của Range Rover 2022 trong những lần thử nghiệm trước đó.

Mới đây, giới săn ảnh tiếp tục bắt gặp Range Rover 2022 và đăng tải một số hình ảnh rõ ràng hơn về khoang cabin của phiên bản mới. Mặc dù chưa phải là phiên bản thương mại hoàn chỉnh, nhưng những hình ảnh này cung cấp một vài manh mối về thiết kế khoang nội thất mới của Range Rover 2022.

Dễ dàng nhận thấy Range Rover 2022 được trang bị vô lăng bọc da mang thiết kế tương đồng với Velar 2021, trong khi ở phía sau là cụm công cụ kỹ thuật số kích thước 12.3 inch.

Tiếp đến là một hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình hiển thị lớn hơn đáng kể. Mặc dù không có bất kỳ thông tin chính thức nào được hãng xe Anh Quốc xác nhận, nhưng dường như đây là hệ thống Pivi Pro với màn hình 11.4 inch thừa hưởng từ người anh em Discovery.

Bảng điều khiển trung tâm dường như vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng nó mang phong cách thiết kế tối giản với cần số và các nút bấm điều khiển quen thuộc như trên Discovery. Điểm khác biệt duy nhất là vị trí sắp xếp của các chi tiết này - được xem là thiết lập tạm thời nhằm phục vụ cho cuộc thử nghiệm Range Rover 2022.

Ở bên ngoài, lớp ngụy trang tiếp tục che giấu đi phần lớn các chi tiết thiết kế chính của phiên bản mới. Mặc dù vậy, vẫn có thể dễ dàng nhận ra đây là một chiếc Range Rover nhờ vào kiểu dáng quen thuộc. 

Theo một số nguồn tin, mặc dù vẫn duy trì kiểu dáng quen thuộc mang tính thương hiệu, nhưng Range Rover 2022 sẽ có thiết kế thể thao và đẹp mắt hơn. Một trong số những thay đổi lớn có thể nhận ra từ hình ảnh trong cuộc thử nghiệm như lưới tản nhiệt ngắn hơn, cột A với đường nét táo bạo hơn và hệ thống đèn chiếu sáng mới. 

Land Rover vẫn rất kín tiếng về những thông tin liên quan đến Range Rover 2022, nhưng hãng này dự kiến sẽ sử dụng nền tảng MLA mới nhằm đáp ứng các hệ thống truyền động điện, hybrid và plug-in hybrid của phiên bản mới.

Tùy chọn phiên bản động cơ của Range Rover 2022 cũng chưa được xác nhận chính thức, nhưng có thể bao gồm động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng 3.0L với công nghệ hybrid và phiên bản plug-in hybrid sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L. Ngoài ra, một số tin đồn còn cho hay, động cơ V8 5.0L của thế hệ tiền nhiệm có thể sẽ được thay bằng loại tăng áp kép V8 4.4L từ BMW.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tin tức xe hơi đáng quan tâm

Kinh nghiệm & Tư vấn