Hãng xe Trung Quốc MG sẽ ra mắt một mẫu xe thể thao chạy điện hoàn toàn trong năm nay

Mẫu xe thể thao điện sắp tới của MG sẽ được phát triển dựa trên chiếc concept MG E-Motion, đó sẽ là một chiếc coupe 4 cửa đẹp mắt có giá cả cạnh tranh.

Hiện tại MG chưa đặt tên cho mẫu xe mới của mình nhưng hãng xe Trung Quốc xe sẽ có thiết kế 2 cửa, 4 ghế ngồi và hệ truyền động điện. Được tạo ra như một phiên bản sản xuất của E-Motion Concept nhưng mẫu xe thể thao điện thương mại đầu tiên của MG sẽ bị loại bỏ cửa cánh bướm.

Theo hình ảnh bằng sáng chế, đầu xe cũng sẽ được "bình thường hóa" giống với những mẫu xe đang bán của MG. Trong khi đó, kiểu dáng tổng thể từ mẫu xe concept vẫn được giữ nguyên.

Mẫu xe thể thao thuần điện của MG sẽ được xây dựng trên kiến ​​trúc điện mô-đun riêng của SAIC, với hai động cơ điện và hệ dẫn động 4 bánh. Theo mong muốn của MG từ khi giới thiệu E-Motion Concept, mẫu xe điện mới sẽ có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong chưa đầy 4 giây, phạm vi hoạt động tối đa khoảng 483 km.

Dự kiến, phiên bản thương mại của MG E-Motion sẽ "đối đầu" với Mazda MX-5 và có giá khởi điểm từ khoảng 41.000 USD (~ 947 triệu VNĐ). Xe được cho rằng sẽ ra mắt trong năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tin tức xe hơi đáng quan tâm

Kinh nghiệm & Tư vấn