Ấn tượng trước BMW X2 Rebel Edition giá 1,7 tỷ đồng

- BMW Italy ăn mừng việc ra mắt mẫu X2 hoàn toàn mới bằng việc cho ra đời phiên bản Rebel Edition - chiếc crossover giá 73.000 USD (1,7 tỷ đồng).
  • Hình ảnh BMW X2 với phong cách độc đáo “dạo chơi” trên phố Milan
  • Hình ảnh BMW X2 được ngụy trang lạ mắt trên phố

VOV.VN - BMW Italy ăn mừng việc ra mắt mẫu X2 hoàn toàn mới bằng việc cho ra đời phiên bản Rebel Edition - chiếc crossover giá 73.000 USD (1,7 tỷ đồng).

Được thiết kế để nắm bắt “bản chất thể thao và sự nổi loạn” của mẫu crossover mới nhất của BMW, mẫu X2 Rebel Edition là sản phẩm dựa trên mẫu X2 xDrive25d bản M Sport X.

X2 Rebel Edition sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 5 chiếc và mỗi chiếc xe sẽ có ngoại thất Galvatic Gold với những tùy chỉnh cá nhân được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng thế giới Pietro Seddon.

an tuong truoc bmw x2 rebel edition gia 1,7 ty dong hinh 1
BMW Italy ăn mừng việc ra mắt mẫu X2 hoàn toàn mới bằng việc cho ra đời phiên bản Rebel Edition.

BMW cho biết, mỗi chiếc xe sẽ có một chuỗi hình xăm độc đáo bởi mẫu X2 “nói không với những hạn chế của sự tạm thời, thời trang nhân tạo, dễ thích, tin tức giả và lãng phí thời gian”.

Về những hình xăm, 1 sẽ được đặt trên tay vịn phía trước, bọc trong da vàng, hình thứ 2 nằm trên cột C bên trái và là hình xăm cực đặc biệt bởi được làm bằng sơn nhiệt.

Theo BMW, hình xăm ngoại thất sẽ phản ứng với sự thay đổi nhiệt độ. Hình xăm này sẽ vô hình ở nhiệt độ trên 15 độ C và sẽ xuất hiện một cách “thần kỳ” khi trời lạnh hơn.

an tuong truoc bmw x2 rebel edition gia 1,7 ty dong hinh 2
Hình xăm ngoại thất của BMW X2 Rebel Edition sẽ phản ứng với sự thay đổi nhiệt độ.

Bên cạnh những hình xăm, mẫu X2 Rebel Edition còn có nội thất vải Hexagon M Sport X với da Alcantara và chỉ thêu màu vàng tương phản. Ngoài ra, chiếc crossover còn được trang bị đủ các gói Audio, Business Plus, Connectivity và Comfort.

X2 Rebel Edition sử dụng động cơ diesel 2.0 lít TwinPower Turbo công suất 231 PS và mô-men xoắn 450 Nm. Kết hợp hộp số tự động 8 cấp truyền động 4 bánh, X2 Rebel Edition tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 6,7 giây.

BMW X2 Rebel Edition được mở bán qua mạng từ giờ tới 12/12 với giá 73.518 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng)./.

CTV Hoàng Thanh/ Theo Carscoops

Nguồn: VOV.VN

Kinh nghiệm & Tư vấn