“Xót xa” nhìn siêu xe Ferrari 458 Spider bị nghiền nát

- Cảnh sát nước Anh không hề nương tay với những chiếc xe bị tịch thu, dù có là siêu xe như Ferrari 458 Spider thì cũng phải gặp “án tử”.
  • Ferrari 488 hiệu suất cao sẽ được gọi với tên “Pista“
  • “Cận cảnh” Ferrari F430 Spider màu bạc trên phố Sài Gòn
  • Ảnh chi tiết Mansory độ Ferrari 458 Spider khác lạ

VOV.VN - Cảnh sát nước Anh không hề nương tay với những chiếc xe bị tịch thu, dù có là siêu xe như Ferrari 458 Spider thì cũng phải gặp “án tử”.

Có một câu chuyện phức tạp đằng sau các biện pháp quyết liệt này: Mẫu siêu xe Ý Ferrari 458 Spider này thuộc sở hữu của Zahid Khan, một doanh nhân triệu phú bị gọi là “chủ nhà lừa đảo” sau khi buộc những người thuê nhà rời khỏi căn nhà Birmingham của ông hồi năm 2016.

Ông ta xuất hiện tại Tòa án Birmingham Crown trên chiếc xe Ferrari 458 Spider một lần và vài tuần sau thì chiếc xe này bị tịch thu sau khi ông ta bị cảnh sát giao thông tuýt còi. Mẫu xe bị xếp loại “mục B” không thể đi, tức là xe từng được sửa chữa lại sau một tai nạn nghiêm trọng.

Zahid Khan cùng anh trai mình phải đối mặt với cáo buộc che giấu và chuyển đổi tài sản hình sự liên quan đến xe ăn cắp sử dụng biển số giả.

Zahid Khan đã quay lại cảnh chiếc xe của mình bị phá hủy, và nói sẽ sử dụng đoạn clip này để kiện cảnh sát Anh vì “tiêu hủy bất hợp pháp” chiếc xe của mình./.

CTV Hoàng Thanh/ Theo Carscoops

Nguồn: VOV.VN

Kinh nghiệm & Tư vấn