Video: Màn thể hiện ấn tượng của Ford Fiesta ST mới dưới độ sâu 400m

Trong video, tay đua Elfyn Evans đã cầm lái chiếc Fiesta ST và di chuyển dưới một mỏ muối có độ sâu khoảng 400m.

Trong video, tay đua Elfyn Evans đã cầm lái chiếc Fiesta ST và di chuyển dưới một mỏ muối có độ sâu khoảng 400m.

Trong video của Ford mang tựa đề "Undertrack", tay đua Elfyn Evans đã sử dụng chiếc Fiesta ST để di chuyển dưới một mỏ muối có độ sâu khoảng 400m. 

Và tay đua chuyên nghiệp này đã không gặp khó khăn nào ngay cả khi chiếc Fiesta này bị trượt và văng đi do điều kiện lái xe không thuận lợi, trơn trượt này.

Theo Evans: "Muối tương tự như sỏi mịn đối với xe hơi, nó khá trơn; đặc biệt là đối với những loại lốp chuyên dụng để sử dụng cho việc di chuyển hàng ngày. Và có lẽ bạn sẽ nghĩ đó là một địa hình nguy hiểm nhưng hoàn toàn ngược lại, đây lại là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm cảm giác lái của Fiesta ST mới".

Ford Fiesta ST mới được trang bị một động cơ xăng EcoBoost, tăng áp dung tích 1.5 lít, 3 xy-lanh có thể sản sinh công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 290 Nm. Động cơ mới cũng có hệ thống xy-lanh chủ động (Cylinder Deactivation) giúp tắt một nửa số xi-lanh trên động cơ khi không cần thiết và kích hoạt trở lại khi tải trọng của xe thay đổi.

Ford cho biết ST mới có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,5 giây (nhanh hơn 0,4 giây so với mẫu xe ST200 trước đó) và tốc độ tối đa đạt được là 232 km/h./.

Ford Falcon Phase III sau 47 năm được bán với giá hơn 17 tỷ đồng - Tại phiên đấu giá Lloyds Online mới đây, chiếc Ford Falcon GTHO Phase III 47 năm tuổi đã trở thành chiếc xe có giá bán ra “khủng” nhất nước Australia.

Cận cảnh “xe cơ bắp Mỹ” Ford Mustang 2018 tại Hà Nội - Đây là chiếc Mustang 2018 thứ 2 được đưa về Việt Nam, có giá bán hơn 2 tỷ đồng và đã có khách hàng đặt mua.

CTV Hiếu Nguyễn/ Theo Carscoops

Nguồn: VOV.VN

Kinh nghiệm & Tư vấn