Ảnh chi tiết Mazda MX-5 bản nâng cấp 2020

Chiếc Mazda MX-5 Miata biến thể Roadster được bán tại Nhật Bản sẽ nhận được một số cập nhật khi bước vào năm sản xuất thứ 31.

Chiếc Mazda MX-5 Miata biến thể Roadster được bán tại Nhật Bản sẽ nhận được một số cập nhật khi bước vào năm sản xuất thứ 31.

Đã được trình làng tại Tokyo Motor Show vào tháng trước, chiếc Mazda Roadster 2020 có thể đặt hàng tại thị trường Nhật Bản từ ngày 5/12 và sẽ được bán tại các thị trường châu Âu khác vào đầu năm 2020.

Cho đến nay, thị trường Australia đã được xác nhận, tuy nhiên chưa có thông tin chính thức nào cho thị trường Mỹ và châu Âu.

Một trong những nâng cấp chính là sự ra mắt của màu sơn ngoại thất mới Polymetal Grey Metallic, lần đầu đã được xuất hiện trên chiếc Mazda3 hatch đầu năm nay.

Màu sắc mới này được cho là sự kết hợp giữa độ cứng của kim loại với mịn bóng đặc trưng của nhựa, làm nổi bật thiết kế thân xe MX-5.

Tại Nhật Bản, chiếc Mazda Roadster cũng nhận được thông số kỹ thuật Silver Top tùy chọn bao gồm mui xe bằng vải, nắp gương đồng màu với thân xe và mâm xe bằng nhôm 16 inch với lớp sơn sáng bóng.

Nếu những thứ này quá bóng bẩy so với bạn thì Mazda cũng đem tới cho bạn một lựa chọn khác với mâm xe bằng nhôm rèn kích thước 16 inch được phát triển bởi Rays.

Bộ vành này có thể giúp cho xe giảm trọng lượng đi 3 kg để cải thiện hiệu suất.

Những khách hàng lựa chọn mâm Rays có thể được trang bị tùy chọn thêm phanh trước của Brembo.

Bên trong chiếc MX-5 2020 là những vật liệu nội thất được chỉnh sửa, với bản mui cứng được trang bị da Burgundy Nappa kết hợp với chỉ xám nhạt tạo cảm giác sang trọng hơn.

Nhà sản xuất xe hơi đã thực hiện những thay đổi cho cả bọc da tùy chọn Tan và Black, thêm các lỗ đục giúp cải thiện sự thoải mái và góp phần mang lại vẻ ngoài thể thao hơn cũng như các tấm thép không gỉ.

Ngoài những nâng cấp kể trên, tất cả các mẫu xe đều nhận được khóa fob mới và huy hiệu Mazda, chức năng phát hiện người đi bộ ban đêm cho hệ thống hỗ trợ phanh thông minh nâng cao (Advanced SCBS).

Không có sự thay đổi nào về động cơ, do đó chiếc MX-5 được cập nhật này có 2 lựa chọn động cơ xăng 4 xi lanh SkyActiv-G 1.5 hoặc SkyActiv-G 2.0 kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động.

Nguồn: VOV.VN

Tin tức xe hơi đáng quan tâm

Kinh nghiệm & Tư vấn